Giới Thiệu Máy Sấy Bơm nhiệt KENVIEW

 1.Giới thiệu 

Người sáng lập

 • Xin chào tất cả quý khách .  Tôi tên là Trương Quang Dũng Tôi là Giám đốc của Công cổ phần KENVIEW .  Công ty chuyên sản xuất kinh doanh Máy sấy  khô  các loại :-Sấy khô  hải sản-Máy sấy cho ngành Nông Nghiệp .Ngành Công nghiệp sản xuất, Ngành thực phẩm .Máy sấy gỗ  Lợi nhuân từ Kenview mang lại sẽ đầu tư vào danh mục tài chính và  bất động sản .Kenview sẽ trích một phần lợi nhuận để giúp đỡ những học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa. Đó cũng là tâm nguyện từ ký ức mà người sáng lập Kenview đã trải qua một thời khó khăn như vậy.

2.Lý do Tôi đến với Nghề sản xuất kinh doanh Máy sấy này 

Có 2 lý do

 • Bằng lòng đam mê sáng tạo và kinh nghiệm hơn 10 kinh nghiệm  trong ngành  kỹ thuật nhiệt lạnh ,Tôi đã sáng tạo ra sản phẩm này và đã ứng dụng thực  tế thành công.
 • Từ thực tế  các cơ sở sản xuất trong nước .Các doanh nghiệp cần nâng cao giá trị sản phẩm  nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng trong nước cũng như  xuất khẩu  nước ngoài .Nhu cầu sử dụng máy sấy công nghệ hiện đại để phuc vụ việc sản xuất là một nhu cầu cấp thiết ,Bên cạnh đó vấn đề năng lượng và môi trường cũng là vấn đề mà cả Thế Giới đang lo ngại .Công ty cổ phần KENVIEW  của chúng tôi đã đáp ứng được các vấn đề trên.

3.Sứ mệnh của chúng tôi là:

 • Cung cấp giải pháp sấy khô hiệu quả  cho mọi doanh nghiệp 

4.Gía trị cốt lõi

 • Chúng tôi luôn không ngừng tận tâm sáng tạo cải tiến về kỹ thuật và công nghệ ,chế tạo  ra thật nhiều sản phẩm Máy sấy có chất lượng, giá hợp lý.Cung cấp cho các doanh nghiệp và các hộ sản xuất  để tạo ra thật nhiều sản có giá trị đến tận tay người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ..

5.Tầm nhìn

 • Chúng tôi sẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu việt Nam về ngành sấy nông sản  hải sản dược liệu .Máy sấy công nghiệp cho nghành gỗ . Năm 2021 xuất khẩu máy sấy sang. Lào,Cambodia.Malaisia .Thái Lan…vvv

6.Lời cảm ơn .

 • Công ty Công cổ phần KENVIEW chúng tôi gởi lời cảm ơn đến các quý doanh nghiệp ,các hộ sản xuất .Các cửa hàng kinh doanh thời gian qua đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm  Máy sấy của công ty chúng Tôi.
 • Cảm ơn các bạn bè làm nhiều lĩnh vực khác nhau đã hổ trợ giúp sức cho tôi làm việc.
 • Cảm ơn những  người Thầy đã hổ trợ chỉ bảo cho  Tôi về tinh thần và kiến thức trong việc sản xuất kinh doanh.
 • Cảm ơn tập thể nhân viên của Công ty Công cổ phần KENVIEW  đã cùng tôi chung sức góp phần tạo ra giá trị dịch vụ và sản phẩn ,Sức mạnh đoàn sẽ làm cho  Công ty Công cổ phần KENVIEW  ngày càng lớn mạnh .
 • Cảm ơn các người thân yêu trong gia đình tôi đã hỗ trợ chăm sóc cho tôi trong suốt quá trình tôi làm việc.

            Trương Quang Dũng

7.Các loại máy sấy cho ngành gỗ của KENVIEW

1.Máy sấy bơm nhiệt gỗ 5 khối

2.Máy sấy bơm nhiệt gỗ 20  khối/mẻ

 

3.Máy sấy bơm nhiệt container 20 fit ( 5 khối)

 4.Lò sấy gỗ bơm nhiêt container 40 fit (10 Khối/mẻ )

 5.LÒ SẤY GỖ BƠM NHIỆT CÔNG SUẤT 40 KHỐI /MẺ

7.Lò hun trùng  gỗ bằng container 40 feet

Qúy khách hàng liên hệ tư vấn báo giá Hotlinel 0943 225 977 Cảm ơn quý khách