BÀN GIAO LÒ SẤY GỖ BẰNG ĐIỆN KENVIEW TẠI PHÚ YÊN

BÀN GIAO LÒ SẤY GỖ BẰNG ĐIỆN KENVIEW TẠI PHÚ YÊN

Ngày 06 tháng 04 năm 2023, Công ty Kenview đã bàn giao lò sấy gỗ bằng điện Kenview tại Phú Yên cho Gỗ Lũa Thành Được. Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn lò sấy gỗ Kenview. Kính chúc anh sức khỏe và thành công

Hệ thống lò sấy gỗ bằng điện Kenview được thiết kế hoàn chỉnh, có thể hướng dẫn lắp đặt từ xa dễ dàng. Phần phòng sấy khách hàng tự thi công theo thiết kế, xây bằng gạch hoặc dựng bằng tôn cách nhiệt.

Sau khi nhận được hệ thống máy, chỉ cần 1 buổi hướng dẫn từ xa của đội ngũ kỹ thuật Kenview. Khách hàng đã có thể tự thao tác một cách dễ dàng

 

Hình ảnh lò sấy gỗ bằng điện Kenview tại Phú Yên

Một ưu điếm nữa của hệ thống lò sấy gỗ bằng điện Kenview là đã được sản xuất và sử dụng hơn 6 năm. Một thời gian đủ dài, để kỹ thuật Kenview có thể theo dõi và lựa chọn ra được nhưng linh kiện bền bỉ, chất lượng cao, dễ dàng thay thế, sửa chữa. Chi phí khấu hao vật tư thấp, rất thích hợp với những khách hàng ở xa.

Kenview với kinh nghiệm sản xuất và thực tế hàng trăm lò sấy, điều chỉnh và cải tiến liên tục để mang lại hiệu quả cho từng sản phẩm sấy. Khách hàng đang tìm kiếm giải pháp sấy khô hiệu quả thì Kenview là một lựa chọn đáng thử nghiệm.

Quý Khách Hàng có thể tham khảo thêm thông tin về lò sấy gỗ Kenview TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN KENVIEW

  • Địa chỉ: Số 39 Phan Đạt Đức, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
  • Mã số thuế : 0313425579.
  • Hotline-zalo : 0943 225 977 – 0933 638065 .
  • Website: maysaygo.com
  • Facebook: Lò sấy gỗ Kenview

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm. Rất mong được hỗ trợ và hợp tác.

Lời nhận xét

*