CÔNG NGHỆ SẤY GỖ BẰNG ĐIỆN KENVIEW TẠI LÀO

Chuyển giao công nghệ sấy gỗ bằng điện cho khách hàng tại Lào

Ngày 29/11/2022

Công ty Kenview đã bàn giao cho anh Trần Hải hệ thống lò sấy gỗ bằng điện 5 khối Kenview. Xưởng gỗ của anh hiện đặt tại Viêng Chăn, Lào.

Hệ thống lò sấy gỗ bằng điện Kenview được thiết kế hoàn chỉnh, có thể hướng dẫn lắp đặt từ xa dễ dàng. Phần phòng sấy khách hàng tự thi công theo thiết kế, xây bằng gạch hoặc dựng bằng tôn cách nhiệt.

Sau khi nhận được hệ thống máy, chỉ cần 1 buổi hướng dẫn từ xa của đội ngũ kỹ thuật Kenview. Khách hàng đã có thể tự thao tác một cách dễ dàng

Hình ảnh lò sấy đã bàn giao đến khách hàng

Lò sấy gỗ bằng điện Kenview

Lò sấy gỗ bằng điện Kenview

Bàn giao lò sấy gỗ Kenview đi Lào

Bàn giao lò sấy gỗ Kenview đi Lào

Một ưu điếm nữa của hệ thống lò sấy gỗ bằng điện Kenview là đã được sản xuất và sử dụng hơn 5 năm. Một thời gian đủ dài, để kỹ thuật Kenview có thể theo dõi và lựa chọn ra được nhưng linh kiện bền bỉ, chất lượng cao, dễ dàng thay thế, sửa chữa. Chi phí khấu hao vật tư thấp, rất thích hợp với những khách hàng ở xa.

Kenview với kinh nghiệm sản xuất và thực tế hàng trăm lò sấy, điều chỉnh và cải tiến liên tục để mang lại hiệu quả cho từng sản phẩm sấy. Khách hàng đang tìm kiếm giải pháp sấy khô hiệu quả thì Kenview là một lựa chọn đáng thử nghiệm.

Để được tư vấn hãy liên hệ ngay 0933 638065

Tham khảo thêm lò sấy Kenview TẠI ĐÂY

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP MÁY SẤY KENVIEW

CÔNG TY CỔ PHẦN KENVIEW

  • Địa chỉ : Số 37 Đường Phan Đạt Đức, Phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TPHCM
  • MST : 0313425579
  • Điện thoại : 0933 383 518

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm máy sấy Kenview.

Lời nhận xét

*