Dự án lắp đặt lò sấy gỗ, sấy đồ mỹ nghệ tại Củ Chi, TPHCM. 0933.383.518

Sấy gỗ là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi gia công, chế biến gỗ. Sấy sẽ làm cho gỗ có kích thước ổn định, không bị sâu mọt, dễ bảo quản. Sấy gỗ tốt sẽ khiến cho quá trình hoàn thiện sản phẩm gỗ đạt chất lượng cao, không sợ cong vênh, co giật khi thời tiết thay đổi.

Cái khó lớn nhất của nghề gỗ, mỹ nghệ, nội thất là thiếu nguyên liệu để sản xuất vào mùa mưa. Bởi vậy, triển khai mô hình sấy gỗ cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ đem lại nhiều cái lợi. Trước mắt là chủ động tăng năng suất, không tốn nhiều mặt bằng phơi, nhân công canh trực, gỗ đặt độ ẩm, đạt chất lượng theo yều cầu, đặc biệt là hàng xuất khẩu.

Dự án lắp đặt lò sấy gỗ, sấy đồ mỹ nghệ tại Củ Chi, TPHCM. 0933.383.518

Ngày 04 tháng 07 năm 2019.

Anh Hoàng Việt Thắng-Giám đốc Công Ty TNHH Gỗ Mỹ Nghệ Tứ Quý tại địa chỉ 268H Đường Nguyễn Thị Lắng, Ấp Cây Da, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Công ty anh chuyên sản xuất đồ mỹ nghệ trong nước và xuất khẩu. Trước giờ để làm khô sản phẩm gỗ, đồ mỹ nghệ anh vẫn còn phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết. Nhận thấy có quá nhiều khó khăn khi phải phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết, tốn nhiều chi phí mặt bằng phơi, nhân công canh trực, không chủ động được thời gian đặc biệt gỗ không khô đạt yêu cầu, gây ẩm mốc, thiệt hại rất nhiều. Nên anh quyết định đầu tư lò sấy gỗ.

Qua quá trình nguyên cứu và tìm hiểu nhiều loại lò sấy trên thị trường. Anh đã quyết định lựa chọn lò sấy gỗ Kenview để có thể giải quyết mọi khó khăn hiện tại của anh.

Kenview rất cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng Lò Sấy Gỗ Kenview.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thuận lợi hơn trong sự nghiệp của mình.

VIDEO MÁY SẤY ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI CỦ CHI

( LÒ SẤY KHÁCH TỰ XÂY -KENVIEW CHỈ LẮP ĐẶT MÁY SẤY).

Tham khảo thêm chi tiết lò sấy gỗ Kenview tại đây.

THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN KENVIEW.

  • Địa chỉ: Số 590 Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM.
  • Mã số thuế: 0313425579.
  • Hotline-zalo : 0933.383.518
  • Website: maysaygo.com
  • Gmail: Kenview.vn@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm Lò sấy gỗ Kenview. Rất mong được hỗ trợ và hợp tác.

 

Lời nhận xét

*