Lò sấy gỗ 10 khối Kenview lắp đặt Bình Tân, TPHCM

Lò sấy gỗ 10 khối Kenview lắp đặt Bình Tân, TPHCM

Ngày 27 tháng 05 năm 2023

Công Ty Cổ Phần Kenview bàn giao lò sấy thiết kế container 40feet hoàn thiện tại Công Ty TNHH TM DV Lưu Nguyễn Mộc.

» Thế mạnh tối ưu thời gian sấy nhanh từ 3→5 ngày

» Độ ẩm gỗ đạt dưới 15% tùy nhu cầu khách hàng

» Vận hành lò sấy đơn giản, không cần canh trực

» Chi phí đầu tư lò sấy thấp, phù hợp các xưởng mộc làm nội thất trong nước.

» Đặc biệt sử dụng sấy pallet gỗ xuất khẩu, hun trùng pallet, bảo ôn độ ẩm gỗ, lưu trình xử lý nhiệt nóng…

HÌNH ẢNH LÒ SẤY CONTAINER KENVIEW TẠI BÌNH TÂN, TPHCM

lò sấy gỗ container Kenview tại TPHCM

Lò sấy gỗ container Kenview tại TPHCM

Kỹ thuật xếp gỗ vào lò sấy Kenview

Kỹ thuật xếp gỗ vào lò sấy Kenview

màn hình điều khiển lò sấy gỗ Kenview

màn hình điều khiển lò sấy gỗ Kenview

Màn hình điều khiển lò sấy gỗ Kenview ( Lập trình PLC 5 cấp độ sấy, kiểm soát thời gian, nhiệt độ, độ ẩm buồng sấy trong suốt quá trình sấy )

Một số yêu cầu xử lý pallet trước khi xuất khẩu

Một số yêu cầu xử lý pallet trước khi xuất khẩu

Một số yêu cầu xử lý pallet trước khi xuất khẩu

Lò sấy gỗ bằng điện tuần hoàn khí nóng. Công Ty Cổ Phần KENVIEW thiết kế chế tạo thành công cho ngành sấy gỗ. (Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền ). Công Ty Cổ Phần KENVIEW là đơn vị chuyên ngành sấy tại Việt Nam. Chuyên nghiên cứu sản xuất máy sấy. Bằng công nghệ tiết kiệm năng lượng chống ô nhiễm môi trường. Đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành sấy. Với các sản phẩm như hải sản thực phẩm công nghiệp vốn khó hơn ngành Sấy gỗ rất nhiều.

Lò sấy gỗ tiêu chuẩn 6 không.

  1. Không dùng nguyên liệu chất đốt, nguyên liệu hóa thạch.
  2. Không khói bụi ô nhiễm.
  3. Không gây ồn.
  4. Không cần người canh trực.
  5. Không làm cong vênh nức nẻ gỗ.
  6. Không lo sợ cháy nổ.

Xây lò sấy gỗ. Vật liệu xây buồng sấy

Lò sấy gỗ xây bằng tường gạch hoặc ghép Panel cách nhiệt, khung sắt bắn tôn cách nhiệt. Cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài .Có đường ray đẩy gỗ vào .Nhiệt độ sấy gỗ thường 40 -55 độ C. Sấy khí nóng tuần hoàn. Dòng không khí đối lưu nóng khô sẽ làm hơi nước trong gỗ thoát ra ngoài một cách tự nhiên .Các khối gỗ trong buồng sấy sẽ tiếp xúc với nhiệt độ đồng đều nhau 6 mặt theo hình khối. Và hơi nước trong gỗ cũng thoát ra từ 6 bề mặt tiếp xúc. Làm cho gỗ khô từ từ bên ngoài vào trong mà không bị cong vênh hay nức nẻ.

Thời gian sấy gỗ và tiêu tốn điện năng?

Thời gian sấy phụ thuộc vào tính chất từng loại gỗ và độ dày mỏng của gỗ. Loại gỗ nhiều nước dễ nứt thì sấy ở nhiệt độ thấp thời gian tầm 4 hoặc 5 ngày  .Với gỗ khó nứt thì sấy nhiệt độ cao thời gian 3 hoặc 4 ngày .Trung bình một khối gỗ tiêu tốn 300-400 nghìn tiền điện .Sấy gỗ bằng điện chỉ hiệu quả với độ dày gỗ từ 10cm trở xuống .

Khách hàng ở xa lắp đặt thế nào ?

  • Khách hàng ở các tỉnh xa hơn 300 km thì khách hàng sẽ tự thi công kho sấy theo bản thiết kế của công ty Kenview. Công ty khuyến khích nên dùng khung sắt bắn tôn cách nhiệt vì thời gian thi công nhanh dễ di chuyển .Công ty Kenview chỉ cung cấp máy sấy và đến tận nơi để lắp đặt.

Cam kết sấy gỗ đạt độ ẩm mong muốn.

  • Mục đích cuối cùng của việc sấy gỗ là gì ? Gỗ sấy phải khô đạt độ ẩm theo yêu cầu. Trong quá trình sấy không làm cong vênh hay nứt gỗ hư gỗ. Có nhiều khách hàng chưa đủ lòng tin về hệ thống thiết bị sấy gỗ này vì thời gian rất nhanh. Công ty Máy sấy Keniew cam kết hoàn tiền 100% nếu máy sấy không sấy được gỗ.

Thiết bị điều khiển hệ thống sấy là thiết bị được nhập từ Hàn Quốc và Việt Nam. Có chọn lọc về chất lượng nên đảm bảo hoạt động lâu dài mà không sợ hư hỏng.

Lập trình điều khiển tự động thông minh bằng thiết bị cảm biến. Điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm, điều khiển thời gian sấy, thiết bị điều khiển chống cháy nổ. Chuông còi báo động nếu máy gặp sự cố.

Lượng nhiệt và diện tích buồng sấy được tối ưu, tối thiểu nhằm giảm không gian và nhiệt lượng thừa gây lãng phí năng lượng cũng như lãng phí tiền.

Hơi ẩm trong buồng sấy sẽ được hệ thống cảm biến hơi ẩm điều khiển xả ra ngoài một cách có ý thức. Chứ không phải thoát ẩm theo kiểu định lượng khoảng chừng như các hệ thống sấy trước đây.

Hệ thống sấy này có thể hoạt động lâu dài mà không sợ cháy nổ. Điều này rất quan trọng vì có rất nhiều trường hợp cháy lò sấy gỗ làm thiệt hại tài sản lớn.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án lò sấy gỗ bằng container mà Kenview thi công NHẤN VÀO ĐÂY.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, Quý Khách hàng gọi 0933 383 518 Ms Kiều tư vấn ngay ạ

Lời nhận xét

*