LÒ SẤY GỖ KENVIEW – LẮP ĐẶT LÒ SẤY GỖ KENVIEW TẠI BÌNH THUẬN

Lò sấy gỗ bằng điện Kenview -Lắp đặt lò sấy gỗ tại Bình Thuận

Ngày 18 tháng 04 năm 2020.

Công ty cổ phần Kenview đã hoàn thành lò sấy gỗ 20 feet cho anh Lý Ngọc Tuấn. Lò sấy được lắp đặt tại địa chỉ: Đá Mài 1, Tân Xuân, Hàm Tân, Bình Thuận.

Lò sấy gỗ Kenview được thiết kế theo kích thước của container 20 feet, được bảo ôn cách nhiệt toàn bộ lò. Sử dụng hệ thống sấy được lập trình 3 chế độ, tối ưu hóa quá trình sấy, nhằm đảm bảo chất lượng sấy và tiết kiệm điện năng.

Lò sấy gỗ container được thiết kế chắc chắn, dễ dàng di chuyển, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt khi để ngoài trời. Máy được bảo hành 1 năm, tuổi thọ máy cao, công ty sẽ bảo trì bảo dưỡng trọn đời máy.

 Một vài hình ảnh Lò sấy gỗ tại Bình Thuận

LÒ SẤY GỖ KENVIEW - LẮP ĐẶT LÒ SẤY GỖ KENVIEW TẠI BÌNH THUẬN

LÒ SẤY GỖ KENVIEW – LẮP ĐẶT LÒ SẤY GỖ KENVIEW TẠI BÌNH THUẬN

LÒ SẤY GỖ KENVIEW - LẮP ĐẶT LÒ SẤY GỖ KENVIEW TẠI BÌNH THUẬN

LÒ SẤY GỖ KENVIEW – LẮP ĐẶT LÒ SẤY GỖ KENVIEW TẠI BÌNH THUẬN

Lò sấy gỗ Bình Thuận

Lò sấy gỗ ngoài trời

Lò sấy gỗ Kenview tại Bình Thuận

Công Ty Cổ Phần Kenview thiết kế chế tạo thành công Lò sấy gỗ bằng điện tuần hoàn khí nóng cho ngành sấy gỗ. Công ty Cổ Phần Kenview là đơn vị chuyên ngành sấy tại Việt Nam. Chuyên nghiên cứu sản xuất máy sấy. Bằng công nghệ tiết kiệm năng lượng chống ô nhiễm môi trường. Đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành sấy hải sản, thực phẩm công nghiệp.

Xây dựng, Thiết kế Lò sấy.

Lò sấy xây bằng tường gạch hoặc ghép Panel cách nhiệt, Cách ly hoàn toàn với môi người bên ngoài. Nhiệt độ sấy gỗ thường 40 – 55 độ C, Sấy khí nóng tuần hoàn. Dòng không khí đối lưu nóng khô sẽ làm hơi nước trong gỗ bốc ra ngoài một cách tự nhiên. Các khối gỗ trong lò sấy sẽ tiếp xúc với nhiệt độ đồng đều nhau 6 mặt theo hình khối và hơi nước trong gỗ cũng thoát ra từ 6 bề mặt tiếp xúc. Làm cho gỗ khô từ từ bên ngoài vào trong mà không bị cong vênh hay nứt nẻ.

Thiết bị điều khiển hệ thống sấy là thiết bị được nhập từ Hàn Quốc và Việt Nam. Có chọn lọc về chất lượng nên đảm bảo hoạt động lâu dài mà không sợ hư hỏng.

Lập trình điều khiển tự động thông mình bằng thiết bị cảm biến. Điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm, điều khiển thời gian sấy, thiết bị điều khiển chống cháy nổ, chuông còi báo động nếu máy gặp sự cố.

Lượng nhiệt và diện tích buồng sấy được tối ưu tối thiểu nhầm giảm không gian và nhiệt lượng thừa gây lãng phí năng lượng cũng như lãng phí tiền .

Hơi ẩm trong buồng sấy sẽ được hệ thống cảm biến hơi ẩm điều khiển xả ra ngoài một cách có ý thức, chứ không phải thoát ẩm theo kiểu định lượng khoảng chừng như các hệ thống sấy trước đây.

Hệ thống sấy này có thể hoạt động lâu dài mà không sợ cháy nổ. Điều này rất quan trọng vì có rất nhiều trường hợp cháy lò sấy gỗ làm thiệt hại tài sản lớn.

MỘT VÀI DỰ ÁN LÒ SẤY GỖ KENVIEW THI CÔNG.

Lò sấy gỗ bằng điện Kenview -lắp đặt lò sấy gỗ tại Đồng Tháp.0933383518

Lò sấy gỗ bằng điện Kenview -lắp đặt lò sấy gỗ tại Củ Chi

Lò sấy công nghiệp-container tại Bình Dương.

Lò sấy gỗ công nghiệp tại Gia Lai

Lò sấy gỗ Kenview tại Nha Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN, MUA HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN KENVIEW.

  • Địa chỉ : Số 590 Đường Nguyễn Xiển , Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.
  • MST : 0313425579.
  • Điện thoại: 0943 225 977
  • Website: maysaygo.com
  • Gmail: Kenview.vn@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm. Rất mong được hỗ trợ và hợp tác.

Lời nhận xét

*