Lò sấy gỗ Kenview tại Đà Nẵng – Lắp đặt lò sấy gỗ bằng điện

Lò sấy gỗ Kenview tại Đà Nẵng – Lắp đặt lò sấy gỗ bằng điện

Ngày 20 tháng 05 năm 2020.

Kenview hoàn thành dự án lò sấy gỗ tại Công Ty TNHH Minh Khánh Lợi địa chỉ tại số 02 Nguyễn Đóa, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Anh Phúc, Giám đốc công ty Minh Khánh Lợi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, sản xuất đồ nội thất… Anh tìm hiểu máy sấy để sấy gỗ cho xưởng nội thất của mình, cũng như phôi gỗ bán cho khách hàng. Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về kỹ thuật sấy gỗ bằng điện của công ty Kenview, anh đã tin tưởng và đặt mua máy sấy lắp đặt cho container 40 feet.

Quá trình xây lò và lắp đặt máy

Đối với những khách hàng ở xa như Anh, để tiết kiệm phần chi phí vận chuyển lò sấy. Công ty Kenview sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuẩn bị lò sấy đạt yêu cầu. Kenview sẽ cấp máy, kỹ thuật đễ đến tận xưởng để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Vì được hướng dẫn chi tiết cách làm, vật tư cần chuẩn bị nên công tác dựng lò sẽ nhanh hơn, giúp tiết kiệm nhân công, cũng như vật tư sử dụng.

Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng lò sấy công nghiệp Kenview. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong công việc

Hình ảnh lò sấy và sản phẩm sấy tại xưởng Khách hàng.

LÒ SẤY GỖ KENVIEW TẠI ĐÀ NẴNG

LÒ SẤY GỖ KENVIEW 10 KHỐI

LÒ SẤY GỖ KENVIEW CONTAINER 40 FEET

Lò sấy gỗ Kenview tiêu chuẩn 6 không.

 1. Không dùng nguyên liệu chất đốt, nguyên liệu hóa thạch.
 2. Không khói bụi ô nhiễm.
 3. Không gây ồn.
 4. Không cần người canh trực.
 5. Không làm cong vênh nức nẻ gỗ.
 6. Không lo sợ cháy nổ.

Xây lò sấy gỗ. Vật liệu xây buồng sấy

Lò sấy gỗ Kenview được dựng trên cont 20 feet, 40 feet hoặc lò xây bằng tường gạch, ghép Panel cách nhiệt, khung sắt bắn tôn cách nhiệt. Cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nhiệt độ sấy gỗ thường 40 -55 độ C. Sấy khí nóng tuần hoàn. Dòng không khí đối lưu nóng khô sẽ làm hơi nước trong gỗ thoát ra ngoài một cách tự nhiên. Có chế độ đảo chiều gió, nên các khối gỗ trong buồng sấy sẽ tiếp xúc với nhiệt độ đồng đều nhau 6 mặt theo hình khối. Và hơi nước trong gỗ cũng thoát ra từ 6 bề mặt tiếp xúc. Làm cho gỗ khô từ từ bên ngoài vào trong mà không bị cong vênh hay nức nẻ..

Bảng thiết kế bằng khung sắt bắn tôn cách nhiệt. Vận chuyển bằng xe cẩu

LÒ SẤY GỖ KENVIEW 10 KHỐI TẠI BÌNH ĐỊNH

LÒ SẤY GỖ KENVIEW 5 KHỐI

LÒ SẤY GỖ KENVIEW 10 KHỐI TẠI BÌNH ĐỊNH

LÒ SẤY GỖ ĐỒNG THÁP

Lò sấy gỗ container vận chuyển bằng xe cẩu

LÒ SẤY GỖ KENVIEW CONTAINER 40 FEET TẠI LONG AN

Lò sấy gỗ Kenview tại Long An

Lò sấy gỗ 20 khối

LÒ SẤY KENVIEW 20 KHỐI

 Điều khiển lập trình Cảm biến PLC Màn hình Cảm ứng

Điều khiển lập trình Cảm biến PLC

Thời gian sấy gỗ và tiêu tốn điện năng?

Thời gian sấy phụ thuộc vào tính chất từng loại gỗ và độ dày mỏng của gỗ. Loại gỗ nhiều nước dễ nứt thì sấy ở nhiệt độ thấp thời gian tầm 4 hoặc 5 ngày . Với gỗ khó nứt thì sấy nhiệt độ cao thời gian 3 hoặc 4 ngày. Trung bình một khối gỗ tiêu tốn 300 nghìn tiền điện. Sấy gỗ bằng điện chỉ hiệu quả với độ dày gỗ từ 15cm trở xuống .

Khách hàng ở xa lắp đặt thế nào?

 • Khách hàng ở các tỉnh xa hơn 300 km thì khách hàng sẽ tự thi công kho sấy theo bản thiết kế của công ty Kenview. Công ty khuyến khích dựng lò trên cont hoặc nên dùng khung sắt bắn tôn cách nhiệt vì thời gian thi công nhanh dễ di chuyển. Công ty Kenview cung cấp máy sấy và đến tận nơi để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Cam kết sấy gỗ đạt độ ẩm mong muốn.

 • Mục đích cuối cùng của việc sấy gỗ là gì? Gỗ sấy phải khô đạt độ ẩm theo yêu cầu.Trong quá trình sấy không làm công hay nứt gỗ  hư gỗ . Có nhiều khách hàng chưa đủ lòng tin về hệ thống thiết bị sấy gỗ này vì thời gian rất nhanh. Công ty Máy sấy Keniew Cam kết hoàn tiền 100% nếu máy sấy không sấy được gỗ .
 • Thiết bị điều khiển hệ thống sấy là thiết bị được nhập từ Hàn Quốc và Việt Nam. Có chọn lọc về chất lượng nên đảm bảo hoạt động lâu dài mà không sợ hư hỏng.
 • Lập trình điều khiển tự động thông minh bằng thiết bị cảm biến. Điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm, điều khiển thời gian sấy, theo 3 chu trình sấy, kết hợp đảo chiều gió, giúp tối ưu hóa nhiệt lượng sử dụng và đồng đều trong toàn bộ lò sấy.
 • Lượng nhiệt và diện tích buồng sấy được tối ưu, tối thiểu nhằm giảm không gian và nhiệt lượng thừa gây lãng phí năng lượng cũng như lãng phí tiền.
 • Hơi ẩm trong buồng sấy sẽ được hệ thống cảm biến hơi ẩm điều khiển xả ra ngoài một cách có ý thức. Chứ không phải thoát ẩm theo kiểu định lượng khoảng chừng như các hệ thống sấy trước đây.
 • Hệ thống sấy này có thể hoạt động lâu dài mà không sợ cháy nổ. Điều này rất quan trọng vì có rất nhiều trường hợp cháy lò sấy gỗ làm thiệt hại tài sản lớn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN KENVIEW.

 • Địa chỉ: Số 590 Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM.
 • Mã số thuế: 0313425579.
 • Hotline: 0933.638.065
 • Website : https://maysaygo.com/
 • Gmail: Kenview.vn@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Máy Sấy Kenview.

Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Lời nhận xét

*