Bàn giao lò sấy gỗ Kenview Container 40feet

Bàn giao lò sấy gỗ Kenview Container 40feet

Công Ty Cổ Phần Kenview bàn giao lò sấy gỗ bằng container 40feet cho Công Ty TNHH Kim Lạc , tại địa chỉ 119B Đường Đông Minh, Khu Phố Tây A, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Pallet gỗ trước khi xuất xưởng phải đảm bảo độ ẩm gỗ để không gây ẩm mốc trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Lò sấy Kenview với chức năng sấy khô gỗ, sấy hạ độ ẩm, hun trùng HT. Kenview có thể thiết kế lò sấy bằng container cẩu bàn giao tận nơi, hoặc bên mua thi công lò sấy theo thiết Kenview cung cấp, Quý khách hàng đang cần lò sấy hãy gọi 0933 383 518 để được tư vấn ngay nha.

HÌNH ẢNH LÒ SẤY GỖ PALLET ĐƯỢC BÀN GIAO TẠI XƯỞNG KHÁCH

Lò sấy pallet Kenview bằng container 40feet

Lò sấy pallet Kenview bằng container 40feet

Máy sấy gỗ thiết kế container Bình Dương

Máy sấy gỗ thiết kế container Bình Dương

Xây lò sấy gỗ. Vật liệu xây buồng sấy

Lò sấy gỗ xây bằng tường gạch hoặc ghép Panel cách nhiệt, khung sắt bắn tôn cách nhiệt. Cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài .Có đường ray đẩy gỗ vào .Nhiệt độ sấy gỗ thường 40 -55 độ C. Sấy khí nóng tuần hoàn. Dòng không khí đối lưu nóng khô sẽ làm hơi nước trong gỗ thoát ra ngoài một cách tự nhiên .Các khối gỗ trong buồng sấy sẽ tiếp xúc với nhiệt độ đồng đều nhau 6 mặt theo hình khối. Và hơi nước trong gỗ cũng thoát ra từ 6 bề mặt tiếp xúc. Làm cho gỗ khô từ từ bên ngoài vào trong mà không bị cong vênh hay nức nẻ.

Thời gian sấy gỗ và tiêu tốn điện năng?

Thời gian sấy phụ thuộc vào tính chất từng loại gỗ và độ dày mỏng của gỗ. Loại gỗ nhiều nước dễ nứt thì sấy ở nhiệt độ thấp thời gian tầm 4 hoặc 5 ngày  .Với gỗ khó nứt thì sấy nhiệt độ cao thời gian 3 hoặc 4 ngày .Trung bình một khối gỗ tiêu tốn 300-400 nghìn tiền điện .Sấy gỗ bằng điện chỉ hiệu quả với độ dày gỗ từ 10cm trở xuống .

Khách hàng ở xa lắp đặt thế nào ?

  • Khách hàng ở các tỉnh xa hơn 300 km thì khách hàng sẽ tự thi công kho sấy theo bản thiết kế của công ty Kenview. Công ty khuyến khích nên dùng khung sắt bắn tôn cách nhiệt vì thời gian thi công nhanh dễ di chuyển .Công ty Kenview chỉ cung cấp máy sấy và đến tận nơi để lắp đặt.

Cam kết sấy gỗ đạt độ ẩm mong muốn.

  • Mục đích cuối cùng của việc sấy gỗ là gì ? Gỗ sấy phải khô đạt độ ẩm theo yêu cầu. Trong quá trình sấy không làm cong vênh hay nứt gỗ hư gỗ. Có nhiều khách hàng chưa đủ lòng tin về hệ thống thiết bị sấy gỗ này vì thời gian rất nhanh. Công ty Máy sấy Keniew cam kết hoàn tiền 100% nếu máy sấy không sấy được gỗ.

Thiết bị điều khiển hệ thống sấy là thiết bị được nhập từ Hàn Quốc và Việt Nam. Có chọn lọc về chất lượng nên đảm bảo hoạt động lâu dài mà không sợ hư hỏng.

Lập trình điều khiển tự động thông minh bằng thiết bị cảm biến. Điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm, điều khiển thời gian sấy, thiết bị điều khiển chống cháy nổ. Chuông còi báo động nếu máy gặp sự cố.

Lượng nhiệt và diện tích buồng sấy được tối ưu, tối thiểu nhằm giảm không gian và nhiệt lượng thừa gây lãng phí năng lượng cũng như lãng phí tiền.

Hơi ẩm trong buồng sấy sẽ được hệ thống cảm biến hơi ẩm điều khiển xả ra ngoài một cách có ý thức. Chứ không phải thoát ẩm theo kiểu định lượng khoảng chừng như các hệ thống sấy trước đây.

Hệ thống sấy này có thể hoạt động lâu dài mà không sợ cháy nổ. Điều này rất quan trọng vì có rất nhiều trường hợp cháy lò sấy gỗ làm thiệt hại tài sản lớn.

Kenview với kinh nghiệm thi công thực tiến hàng trăm lò sấy, tự hào là đơn vị máy sấy được nhiều doanh nghiệp tin dùng, Cảm ơn Quý khách, Kenview sẽ cố gắng hỗ trợ tốt hơn nữa.

MỘT SÔ DỰ ÁN LÒ SẤY KENVIEW ĐÃ THI CÔNG

lò sấy gỗ bằng điện Kenview tại Hà Nội

lò sấy gỗ bằng điện Kenview tại HÀ NỘI

Lò sấy gỗ pallet kenview tại hải dương

Lò sấy gỗ pallet kenview tại HẢI DƯƠNG

LÒ SẤY GỖ KENVIEW TẠI VŨNG TÀU

LÒ SẤY GỖ KENVIEW TẠI VŨNG TÀU

lò sấy gỗ Kenview tại HƯNG YÊN

lò sấy gỗ Kenview tại HƯNG YÊN

lò sấy gỗ container 40feet Long an, tphcm

lò sấy gỗ container 40feet Long an, tphcm

lò sấy gỗ Kenview container 40feet tại hải dương

lò sấy gỗ Kenview container 40feet tại hải dương

LÒ SẤY GỖ KENVIEW BÌNH ĐỊNH

LÒ SẤY GỖ KENVIEW BÌNH ĐỊNH

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÒ SẤY NHANH NHẤT, QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ 0933 383 518 MS KIỀU HỖ TRỢ NGAY Ạ

Lời nhận xét

*