Máy sấy gỗ pallet Kenview tại Hải Phòng

Máy sấy gỗ pallet Kenview tại Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần Kenview bàn giao máy sấy gỗ Kenview 15 khối cho Công Ty Gỗ Hải Phòng tại địa chỉ số 127+127A+127B Thôn Ngọ Dương, Xã An Hòa, Huyện An Dương, TP Hải Phòng, Việt Nam.

Với phương án bên mua sẽ chủ động thi công lò sấy theo thiết kế Kenview cung cấp, Kenview sẽ bàn giao hệ thống sấy và kỹ thuật lắp đặt vận hành nhanh chóng trong 1 ngày là hoàn thiện.

Gỗ Hải Phòng lựa chọn xây tường gạch chắc chắn, giá thành thấp. Duy nhất nhược điểm không di chuyển được nên chỉ phù hợp với xưởng cố định.

HÌNH ẢNH LÒ SẤY PALLET KENVIEW 15 KHỐI.

MÁY SẤY GỖ PALLET KENVIEW 15 KHỐI HẢI PHÒNG

MÁY SẤY GỖ PALLET KENVIEW 15 KHỐI HẢI PHÒNG

Xây lò sấy gỗ. Vật liệu xây buồng sấy

Lò sấy gỗ xây bằng tường gạch hoặc ghép Panel cách nhiệt, khung sắt bắn tôn cách nhiệt. Cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài .Có đường ray đẩy gỗ vào .Nhiệt độ sấy gỗ thường 40 -55 độ C. Sấy khí nóng tuần hoàn. Dòng không khí đối lưu nóng khô sẽ làm hơi nước trong gỗ thoát ra ngoài một cách tự nhiên .Các khối gỗ trong buồng sấy sẽ tiếp xúc với nhiệt độ đồng đều nhau 6 mặt theo hình khối. Và hơi nước trong gỗ cũng thoát ra từ 6 bề mặt tiếp xúc. Làm cho gỗ khô từ từ bên ngoài vào trong mà không bị cong vênh hay nức nẻ.

Thời gian sấy gỗ và tiêu tốn điện năng?

Thời gian sấy phụ thuộc vào tính chất từng loại gỗ và độ dày mỏng của gỗ. Loại gỗ nhiều nước dễ nứt thì sấy ở nhiệt độ thấp thời gian tầm 4 hoặc 5 ngày  .Với gỗ khó nứt thì sấy nhiệt độ cao thời gian 3 hoặc 4 ngày .Trung bình một khối gỗ tiêu tốn 300-400 nghìn tiền điện .Sấy gỗ bằng điện chỉ hiệu quả với độ dày gỗ từ 10cm trở xuống .

Khách hàng ở xa lắp đặt thế nào ?

  • Khách hàng ở các tỉnh xa hơn 300 km thì khách hàng sẽ tự thi công kho sấy theo bản thiết kế của công ty Kenview. Công ty khuyến khích nên dùng khung sắt bắn tôn cách nhiệt vì thời gian thi công nhanh dễ di chuyển .Công ty Kenview chỉ cung cấp máy sấy và đến tận nơi để lắp đặt.

Cam kết sấy gỗ đạt độ ẩm mong muốn.

  • Mục đích cuối cùng của việc sấy gỗ là gì ? Gỗ sấy phải khô đạt độ ẩm theo yêu cầu. Trong quá trình sấy không làm cong vênh hay nứt gỗ hư gỗ. Có nhiều khách hàng chưa đủ lòng tin về hệ thống thiết bị sấy gỗ này vì thời gian rất nhanh. Công ty Máy sấy Keniew cam kết hoàn tiền 100% nếu máy sấy không sấy được gỗ.

Thiết bị điều khiển hệ thống sấy là thiết bị được nhập từ Hàn Quốc và Việt Nam. Có chọn lọc về chất lượng nên đảm bảo hoạt động lâu dài mà không sợ hư hỏng.

Lập trình điều khiển tự động thông minh bằng thiết bị cảm biến. Điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm, điều khiển thời gian sấy, thiết bị điều khiển chống cháy nổ. Chuông còi báo động nếu máy gặp sự cố.

Lượng nhiệt và diện tích buồng sấy được tối ưu, tối thiểu nhằm giảm không gian và nhiệt lượng thừa gây lãng phí năng lượng cũng như lãng phí tiền.

Hơi ẩm trong buồng sấy sẽ được hệ thống cảm biến hơi ẩm điều khiển xả ra ngoài một cách có ý thức. Chứ không phải thoát ẩm theo kiểu định lượng khoảng chừng như các hệ thống sấy trước đây.

Hệ thống sấy này có thể hoạt động lâu dài mà không sợ cháy nổ. Điều này rất quan trọng vì có rất nhiều trường hợp cháy lò sấy gỗ làm thiệt hại tài sản lớn.

MỘT SỐ DỰ ÁN KENVIEW ĐÃ CUNG CẤP

lò sấy gỗ kenview đồng nai thiết kế container 40feet

lò sấy gỗ kenview đồng nai thiết kế container 40feet

Lò sấy gỗ kenview tại phú mỹ, vũng Tàu 0933383518

Lò sấy gỗ kenview tại phú mỹ, vũng Tàu 0933383518

lò sấy gỗ container 40feet Long an, tphcm

lò sấy gỗ container 40feet Long an, tphcm

lò sấy gỗ Kenview tại hưng yên..

lò sấy gỗ Kenview tại hưng yên.

LÒ SẤY GỖ KENVIEW BÌNH ĐỊNH

lò sấy gỗ Kenview tại Bình Định

LÒ SẤY GỖ KENVIEW ĐỒNG NAI

LÒ SẤY GỖ KENVIEW ĐỒNG NAI

Lò sấy gỗ Kenview tại Đồng Nai

Lò sấy gỗ Kenview tại Đồng Nai ( Lò sấy bên mua lắp ghép bằng tôn cách nhiệt)

lò sấy gỗ bằng điện Kenview tại Hà Nội( Lò sấy lắp ghép tôn )

lò sấy gỗ bằng điện Kenview tại Hà Nội( Lò sấy lắp ghép tôn )

lò sấy gỗ kenview HÀ NỘI

lò sấy gỗ bằng điện Kenview tại Hà Nội( Lò sấy lắp ghép tôn )

Lò sấy gỗ pallet kenview tại hải dương

Lò sấy gỗ pallet kenview tại hải dương

Quý Khách hàng đang quan tâm lò sấy, cần được tư vấn hãy gọi 0933383518 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ

Lời nhận xét

*